TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Bạn biết gì về tính năng mới trên Zalo?

Tùy chỉnh tính năng chỉnh sửa hình ảnh
Ở phiên bản cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất, người dùng dễ dàng chọn lựa việc có sử dụng các bộ lọc màu cho hình ảnh chia sẻ trên Zalo hay không qua các nút thao tác trực tiếp tại giao diện tải ảnh lên, thay cho các bước chỉnh sửa ảnh bắt buộc xưa kia. 

Để giúp hình ảnh của mình có chiều sâu và giàu cảm xúc hơn, người dùng có thể thực hiện nhanh các thao tác chỉnh màu với các nút chức năng như cắt ảnh, làm mịn da hay thay đổi màu sắc ảnh ngay tại thanh tác vụ phía dưới cửa sổ vẽ. Nếu bức ảnh của bạn đã hoàn hảo và bạn đã hài lòng, tất nhiên bạn chỉ cần tiếp tục chọn nhanh nút đăng ảnh mà bỏ qua công đoạn chỉnh sửa này.
Bạn biết gì về tính năng mới trên Zalo 002-1

Kết bạn bằng QR code  
Tải Zalo Apps cũng vừa bổ sung tính năng kết bạn bằng QR code mới. Người dùng chỉ cần gửi đi QR code của mình để kết bạn mà không e ngại việc phải tiết lộ số điện thoại hay kết bạn bằng nick dài dòng, khó nhớ mà tốn thời gian. 

Đây là tính năng mới được cho là làm hài lòng đông đảo bạn trẻ và đã nhanh chóng được áp dụng cho các hình thức tiếp thị kinh doanh của mình. Để tạo QR code cho chính mình khá đơn giản, bạn truy cập mục Kết nối, chọn Quét mã QR, tiếp tục chọn Mã QR của tôi. Sau thao tác này, Zalo sẽ nhanh chóng tạo ra QR code có chứa ảnh đại diện của người dùng. 

Tại đây, người dùng có thể tùy chọn chia sẻ nhanh đến các trang mạng xã hội yêu thích như Zing Me, Facebook hay vào mục tùy chọn để lưu mã vào thư viện riêng và chia sẻ cho bạn bè. Cách mở nhanh QR code cho bạn bè quét, bạn cũng có thể truy cập mục Thêm, chọn Mã QR của tôi. Để quét mã QR, người dùng chỉ cần vào mục kết nối, chọn mục QR code và di chuyển điện thoại sao cho QR code của bạn bè nằm gọn trong khung quét của Zalo.
Bạn biết gì về tính năng mới trên Zalo 002-2

Đăng nhận xét

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)