TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Bạn có biết tại sao Zalo có những bước phát triển lịch sử?

Trong 2 năm liền, Zalo tập trung nguồn lực để phát triển Zalo Apps thành ứng dụng nhắn tin nhanh và ổn định nhất nếu so với các đơn vị OTT khác.
Zalo có khoảng thời gian xếp bét bảng trong bảng xếp hạng trên App Store hay trên Google Play. Có rất nhiều sai lầm trong thiết kế của đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ làm sản phẩm khiến Zalo trở thành 1 sản phẩm thất bại.
Nhưng đúng vào thời điểm đen tối đó, Vinagame đã dồn toàn lực cho team zalo với chiến lược biến Zalo trở thành phần mềm nhắn tin nhanh và ổn định nhất trong các phần mềm OTT.
 
 Trước đó thì các ứng dụng OTT nổi tiếng trên thế giới như Line, Viber, Kakao Talk đều đã có những thành công nhất định trên thị trường nhắn tin miễn phí nhưng chỉ chạy tốt khi sử dụng wifi mà thôi.

Zalo đã có những bước phát triển vượt bậc.

Với cơ sở hạ tầng tại Việt Nam không ổn định thì các phần mềm OTT kia gặp vấn đề cũng không phải là chuyện lạ, nắm bắt được điểm yếu này, Zalo tập trung toàn lực vào cải thiện hạ tầng, dùng tốt trên các mạng 2G - 3G. Không nhiều tính năng như các phần mềm OTT khác nhưng Zalo nổi bật ở khá năng nhắn tin nhanh và ổn định trên các thiết bị di động.
Sau 1 thời gian phát triển Zalo đã lần lượt vươn lên bảng xếp hạng của App Store hay Google Play. Với tính năng nổi bật mà sau này khiến nhiều phần mềm khac phải học tập đó là nhắn tin thoại cực nổi tiếng của Zalo.

Đăng nhận xét

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)