TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Cuộc đối đầu của Zalo và Viber

Thị trường OTT tại Việt Nam đang có những định hình sân chơi rõ ràng của các ông lớn. 2014 có lẽ là bước ngoặt của 2 nhà cung cấp dịch vụ lớn như Zalo hay Viber.
Zalo và Viber vẫn đang phát triển hết sức mạnh mẽ và họ vẫn đang lên kế hoạch để giữ chân khách hàng, giữ chân người dùng bằng nhiều tính năng mới được bổ sung liên tục.

Viber mới đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, điều đó cho thấy họ đã coi Việt Nam là sân chơi chủ lực và tham vọng chiếm 21 triệu người dùng smartphone tại Việt Nam. Với việc mới tung Viber Out giá rẻ, họ đã tăng từ 8 triệu lên thành 12 triệu người dùng vào tháng 5/2014.

Zalo cũng không phải tay vừa, được hậu thuẫn từ tổng công ty Vinagame liên tục đưa ra các thay đổi cực kỳ hấp dẫn. Với lượng user đang sở hữu là 15 triệu người dùng, hiện Zalo đang chiếm 2/3 thị phần OTT tại Việt Nam.

So với các đối thủ khác, Zalo có đầy đủ các tính năng đỉnh như gọi điện, tin nhắn thoại, tin nhắn kèm hình ảnh...Tuy nhiên Zalo Chat lại chọn cho mình tính năng tin nhắn thoại là tính năng chủ lực để tập trung phát triển.

ông Khải - Phó Tổng Giám Đốc Vinagame - người đứng đầu tải Zalo Apps có nói:"Với sản phẩm như Zalo Chat cùng nguồn nhân lực ít ỏi, chúng tôi phải chọn điểm mạnh nhất của mình và liên tục tối ưu hóa sản phẩm cho phù hợp nhất với thị hiếu người Việt."

Tìm hiểu thêm cuộc chiến giữa Zalo và Viber.


Đăng nhận xét

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)