TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Những điều bạn chưa biết về Zalo

Zalo là một phần mềm chat đang rất phổ biến trong giới trẻ ngày nay, không chỉ là công cụ đắc lực  giúp giao tiếp một cách tiết kiệm và cá tính, với những điều dưới đây chắc hẳn người dùng sẽ không khỏi bất ngờ khi khám phá những tính năng “độc - lạ - thú vị” chỉ có khi bạn tải Zalo.
Cập nhật trạng thái (status) bằng âm thanh
Trước đây các tín đồ công nghệ chỉ quen chia sẻ suy nghĩ hay cập nhật những thông tin trên các trang mạng xã hội bằng văn bản, thì ở Zalo, tính năng mới sẽ mang bạn đến với một khái niệm mới khi cập nhật trạng thái (status). Với những cải tiến công nghệ, người dùng Zalo hoàn toàn có thể chia sẻ trạng thái bằng âm thanh với chiều dài tối đa 5 phút. Tất nhiên sẽ có muôn vàn âm thanh khác nhau để bạn tự do thể hiện cảm xúc, suy nghĩ, như một đoạn tự sự của bản thân, điệu nhạc yêu thích bạn đang nghe hay tiếng rao vang vọng giữa phố phường kèm lời chú thích rất riêng và địa chỉ nơi bạn đã ghi âm. Chắc chắn rằng bạn bè của bạn sẽ bất ngờ và thích thú với việc khám phá cuộc sống đa màu sắc của bạn đấy.
Những điều bạn chưa biết về Zalo 001-1

Để sử dụng tính năng, bạn chỉ cần truy cập chức năng Chia sẻ cảm nghĩ, chọn biểu tượng Micro để ghi âm và chia sẻ lên Zalo.
Trổ tài với tính năng vẽ tay
Một trong những tính năng độc đáo khác của Zalo mà chắc các bạn chưa biết đó là tính năng hỗ trợ người dùng phác thảo những hình ảnh ngộ nghĩnh. Xen kẽ những đoạn chat văn bản thông thường và hình động, bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện tài năng của bằng cách tự tay vẽ thiệp chúc mừng sinh nhật, phác họa chân dung ngộ nghĩnh dành tặng chính người bạn đang đối thoại hay thậm chí cả các ý tưởng về thời trang, thiết kế khác theo sở thích của bạn… Bạn có thể save lại ảnh vẽ tay trên Zalo và chia sẻ trên trang nhật ký hay các trang mạng xã hội.
Những điều bạn chưa biết về Zalo 001-2
Để sử dụng tính năng này, bạn truy cập nút vào biểu tượng (+) tại giao diện chat, tiếp tục chọn Vẽ tay.

Bạn cũng có thể chọn chế độ hiển thị cho bức ảnh của mình, như tùy chỉnh về màu sắc, độ dày nét vẽ để thể hiện ý tưởng của mình. Nếu nét vẽ không đúng ý, bạn hoàn toàn có thể xóa nét vừa vẽ hoặc clear tất cả để vẽ lại nhanh chóng bằng các nút chức năng đơn giản trên Zalo. Ngoài việc gửi cho bạn bè, hình vẽ tay của bạn cũng sẽ được chia sẻ nhanh tại trang Nhật ký trên Zalo hoặc các trang mạng xã hội như Zing Me, Facebook bằng cách nhấn giữ bức ảnh vẽ, chọn chia sẻ nếu bạn muốn.

1 nhận xét


  1. Hey There. I discovered your blog the use of msn. This is a very neatly written article. I'll be sure to bookmark it and come back to read extra of your helpful information. Thanks for the post. I will certainly return. paypal login my account

    Trả lờiXóa

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)