TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Zalo Apps đạt 15 triệu người dùng

Ứng dụng Zalo Chat đã đạt mốc 15 triệu người dùng tại Việt Nam, với hơn 185 triệu tin nhắn được chuyển đi mỗi ngày, cùng hàng chục nghìn bức ảnh được gửi đi. Đã hơn 4 tháng kể từ cột mốc 10 triệu, thị trường OTT Việt đã có thêm 5 triệu người dùng.

Theo bộ Thông tin và truyền thông công bố, cả nước hiện có 19.7 triệu thuê bao 3G. Trong khi Zalo Apps có đến 15 triệu user, điều đó chứng tỏ Zalo Chat đã xuất hiện trên 76% thuê bao 3G tại Việt Nam.

Theo ông Vương Quang Khải - người đứng đầu bộ phận Zalo cho hay:"Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung và nâng cao chất lượng của Zalo  để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Ưu tiên cao nhất trong thời gian tới của Zalo là tiếp tục tạo lòng tin với người dùng"

Phiên bản Zalo được rất nhiều Việt kiều sử dụng. Trong đó phải kể đến Mỹ, Nga, Đức, Nhật, Hiện Zalo đang cho phép đăng ký trên 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Cùng chúc mừng Zalo Apps đạt 15 triệu người dùng nào


Đăng nhận xét

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)