TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Zalo Chat là ứng dụng nhắn tin miễn phí tiết kiệm pin nhất

Zalo Chat từng có thời gian khách hàng dọa gỡ vì tốn pin quá nhiều lúc mới ra mắt, nhưng hiện tại Zalo đã là ứng dụng tiết kiệm pin nhất trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí - được kiểm tra và đo lường bởi Battery Stats Plus.

OTT là ứng dụng có khả năng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên các điện thoại di động sử dụng 2G-3G-wifi để kết nối internet. Ứng dụng tốt ngoài tính năng ra, người dùng còn rất để ý đến hiệu năng và sức tiêu hao pin trên máy của họ.

Zalo là phần mềm chat, nhắn tin tiết kiệm pin nhất


Thông thường, các phần mềm OTT sẽ thiết lập tính năng chạy ngầm cho thiết bị để khi có kết nối mạng, người dùng có thể nhanh chóng update trạng thái mà không lo gián đoạn. Tuy nhiên mặt trái của việc này là việc tiêu tốn pin rất nhiều. Zalo đã tìm ra giải pháp khăc phục điều này nên họ đã và đang là ứng dụng OTT có lượng tiêu hao pin ít nhất.

Trong cuộc khảo sát giữa các ứng dụng nhắn tin miễn phí như Zalo, Viber, Kakao, Skype, Facebook Messenger thông qua công cụ Battery Stats Plus trên hệ điều hành Android, kết quả kiểm tra như sau:
Kakao Talk và Facebook Messenger hao 22% pin sau 1 tiếng sử dụng liên tục. Viber, Skype đạt ngưỡng 18-20%. Riêng Zalo đã gây ấn tượng khi chỉ tiêu tốn 16% lượng pin trong bài kiểm tra đặt ra.

Đăng nhận xét

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)