TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Ứng dụng Zalo gây cơn sốt cho cư dân Việt


Chỉnh sửa trường "tuổi tối thiểu" và "tuổi tối đa" cho từng hàng để tạo nhiều hoán vị, mỗi hàng nhắm mục tiêu một độ tuổi riêng biệt (ví dụ: 1 8Nu25, 26Nu32, 33Nu39). LƯU tệp dưới dạng .CSV và nhấp vào Nhập hàng loạt quảng cáo trong Power Editor để nhập lại tệp vào Power Editor.
Nhấp vào Tải lên các thay đổi để lưu các thay đổi của bạn cho hệ thống quảng cáo. Làm cách nào để sao chép nhóm quảng cáo với tất cả các quảng cáo của nhóm đố trong khi sử dụng ảnh mới cho từng quảng cáo?
Để sao chép nhóm quảng cáo với tất cả các quảng cáo của nhóm đó trong khi sử dụng ảnh mới cho từng quảng cáo. Chọn nhóm quảng cáo bạn muốn sao chép ở bên trái Power Editor và nhấp vào Xuất dữ liệu đã chọn. Trong tài liệu excel mở ra, hãy sao chép và dán hàng đầu tiên bao nhiêu lần tùy thích trong nhóm gốc.
Xóa tất cảID quảng cáo, tên quảng cáo, ID chiến dịch, tên chiến dịch và tên nhóm quảng cáo. Đặt tên mới cho nhóm quảng cáo cũng như tên quảng cáo cho từng hàng. Cố gắng sử dụng tên mô tả và đảm bảo rằng tên quảng cáo và tên chiến dịch không khớp với tên hiện có. Để trống các trường ID quảng cáo và ID chiến dịch.
Lưu tài liệu excel rồi nhấp vào Nhập hàng loạt quảng cáo trong Power Editor để nhập tài liệu excel vào Power Editor. Nhấp vào Nhập hàng loạt quảng cáo để tải lên ảnh mới từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn tệp nén chứa nhiều ảnh. Nhấp vào nhóm quảng cáo mới của bạn ở cột bên trái.

1 nhận xét

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)