TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)

Tai Zalo, Zalo Chat miễn phí, Download Zalo phiên bản mới, Tải Zalo bản chính thức, Zalo Chat kết nối yêu thương


Zalo là mạng OTT Việt Nam đầu tiên vươn ra quốc tế


Số lượt hiển thị xã hội: số lần quảng cáo của bạn được phân phối với ngữ cảnh xã hội (nghĩa là với thông tin về bạn bè của người xem đã kết nôi với trang, sự kiện hoặc ứng dụng của bạn). Số lần nhấp chuột xã hội: số lần quảng cáo của bạn được nhấp với ngữ cảnh xã hội (ví dụ như với thông tin về bạn bè của người xem đã kết nối với trang, sự kiện hoặc ứng dụng của bạn).Phần trăm số lượt hiển thị mà quảng cáo được hiển thị với ngữ cảnh xã hội (nghĩa là với thông tin về bạn bè của người xem đã kết nối với trang, sự kiện hoặc ứng dụng của bạn).
Tỷ lệ nhấp xã hội: sốlượt hiển thị xã hội chia cho số lần nhấp chuột xã hội. Trong báo cáo cũ, các thuật ngữ trong báo cáo Tương tác trực tiếp của tôi nghĩa là gì? Báo cáo Tương tác trực tiếp là một báo cáo hiển thị số lần nhấp chuột và hành động trên quảng cáo của bạn. Đâu là các thuật ngữ phổ biến bạn sẽ nhìn thấy trong báo cáo này.
Ngày xảy ra hoạt động được báo cáo trong hàng liên quan. Báo cáo hàng tuần bắt đầu vào Chủ nhật và sẽ có ngày là ngày chủ nhật. Tên quảng cáo/chiến dịch: Tên của quảng cáo/chiến dịch được hàng đó theo dõi. ID quảng cáo/chiến dịch: sốID duy nhất của quảng cáo/chiến dịch được hàng đó theo dõi.
Sốlượt hiển thị: số lần quảng cáo của bạn được phân phối. Loại tương tác: Khi mọi người tương tác trực tiếp với quảng cáo của bạn, tương tác sẽ được báo cáo là một trong những loại tương tác sau.

Đăng nhận xét

Tải Zalo Chat về máy ngay về điện thoại để tận hưởng cảm giác Chat miễn phí thật tuyệt vời nhé ! tai zalo

<div style="background-color: #e5f4d3; border-radius: 5px; border: 1px solid #09a7e2; margin: 10px 0 0; padding: 5px; width: 96%;"> TẢI VỀ MÁY - 6890 lượt
tải về máyMáy JAVA( Nokia, sony, bàn phím...)
tải về máyMáy ANDROID( điện thoại cảm ứng)